เรื่องยาเหนือ รมควันฆ่าไวรัส จากหนังสือธัมมวิโมกข์ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

เรื่องของโรค”เอดส์”(หลวงพ่อฤาษีลิงดำ )
ตอนนี้ก็มีบทเรียน เมื่อคืนนี้ ขึ้นไปจากสอนกรรมฐานแล้วนะ พอขึ้นไปแล้วหมอจรูญก็มาแล้ว กำลังจะฉีดยา ฉันก็พักสักนิด เห็นพระก็ถามว่า
โรคเอดส์ มาจากกรรมอะไรครับ ท่านบอกว่าเรื่องของกรรมอย่าถามเลยไม่มีความหมาย มันก็มาจากปาณาติบาต จะเกิดอย่างนั้นอย่างนี้ก็ปาณาติบาต ท่านบอกไม่ควรจะสนใจมันเฟ้อไป
ก็เลยถามว่าเอดส์มันเป็นอย่างไรครับ ท่านบอกเป็นไวรัส เป็นไวรัสชนิดหนึ่งซึ่งมันมีตัวสีขาวขนมันขาว ท่านทำภาพให้ดูภาพมันเล็กๆ นะ ท่านถามว่าเหมือนตัวอะไร ฉันเลยตอบ เหมือนตัวหมู ท่านบอกไม่ใช่ มันเหมือนแรด ตัวมันเล็ก และก็มีขนรอบตัว ท่านบอก ขนนี่ มันร่วงง่าย และก็มีพิษมาก เวลาเข้าไปในเลือดแล้วขนมันจะหลุด ขนหลุดไป ตามกระแสเลือด มันก็เป็นพิษตลอดตัว
แล้วก็ถามท่านว่า มีอะไรไหมครับที่จะป้องกัน ท่านบอกว่า มียาขนานหนึ่ง ซึ่งมันเป็นศัตรูร้ายกับเอดส์นะ สลายตัวหมด ถามท่านว่ามีอะไร ท่านบอก ยาเหนือ รู้จักยาเหนือไหม ? ยาเหนือ คือ ยาตั้ง ใบยาที่เขาหั่นๆ มายังไม่ได้มวนไม่ได้ผสมอะไรนะ มันเป็นนิมิตนะญาติโยม อย่าไปยืนยันกับใครเขานะ ใช้ได้หรือไม่ได้ ก็เป็นเรื่องของพระท่านบอก
กรรมวิธีมันมีสองอย่าง ถามท่านว่า ทำอย่างไร ท่านบอกว่า เอาอย่างนี้ซิ รมควัน ทำเป็นควันรมใช่ไหม ควันคลุ้ง ๆ แต่ว่าเรามีอะไรใส่ทำให้มันเป็นควันได้ เอายาใส่ข้างบนนะ แต่อย่าใส่เส้นสองเส้นไม่ได้นะ ก็เลยถามท่านว่าสมมติว่า ตามโรงพยาบาลห้องเล็กๆ ถ้าควันมากๆ ท่านบอกว่า ไม่ยาก เอาใส่จานเข้ากะลาครอบ ปล่อยออกตามรูกะลา ควันใช้ได้ ก็เลย ถามท่านว่า ถ้าคนที่มีเชื้ออยู่แล้วจะทำลายเชื้อเอดส์ในอากาศได้ไหมนะ ถ้าคนที่มีเชื้ออยู่แล้วเป็นอย่างไรท่านบอก การ รมบ้านนี่ กลิ่นมันไม่หมดง่าย เราไล่ควันไปหมดแล้ว กลิ่นยังอยู่ ถ้าคนเข้าไปกระทบกลิ่นนั้นเข้า สูดกลิ่นเข้าไป ไอ้กลิ่นนี่มันจะ เข้าไปกระทบกับเลือด ติดเลือดไปเลือดจะวิ่งไปทั่วกาย ถ้าเชื้อเอดส์อยู่ที่ไหนมันจะตายทันที
และ ก็ตอนที่หมอฉีดยาให้ ก็ถามหมอบอกว่า เออ ไอ้เอดส์นี่มันเป็นไวรัสใช่ไหม บอกว่าเป็นไวรัสก็ถามว่า ยาแก้เด็ดขาดนี่มีไหม บอกมีแต่ประทังอาการ ตอนนั้นหมอบอกแบบนั้น หมอกำลังจะฉีดยาอยู่ฉันก็เลยถามพระท่านบอกว่า
ถ้ายาเหนือนี่ สกัดเป็นน้ำเป็นแบบยาฉีด ให้ใช้ ๒ ซีซี ฉีดเข็มแรกจะมีอาการดีขึ้นทันที เข็มที่สอง จะมีสภาพหาย แต่เข็มที่สาม จะกวาดล้าง
แล้วใครจะสกัดได้ล่ะ?
เป็นอันว่า โรคเอดส์ก็จบเพียงเท่านี้